Feedback tóc mọc chắc khỏe sau 2 tháng sử dụng Alika for men của chú Phạm Ngọc Phàn – Cựu chiến binh

Feedback tóc mọc chắc khỏe

Chú Phạm Ngọc Phàn (68 tuổi – TP. Hải Phòng) đã từng là người có mái tóc rất dày và chắc khỏe. Thế nhưng một năm trở lại đây, khi tình trạng rụng tóc ngày càng nhiều khiến bản thân chú lo lắng và mất tự tin.

“Tóc chú rụng nhiều đến nỗi mỗi khi tắm tóc làm bít cả nơi thoát nước. Rồi tính chất công việc, chú hay được mời đi trao quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó, mà tóc chú lại rụng nhiều nhất là phần ô đầu khiến chú mất tự tin.”

Chú luôn quan niệm rằng: “cái răng cái tóc” là góc con người nên dù đã có tuổi nhưng chú luôn mong muốn tìm lại được mái tóc “phong độ” ngày xưa. Và rồi, sau khi tìm hiểu qua rất nhiều sản phẩm chú đã quyết định tìm đến Alika for men.

Chỉ sau gần 2 tháng sử dụng bộ sản phẩm Alika for men, giờ đây mái tóc của chú đã được phục hồi, không còn tình trạng rụng nhiều như trước. Đặc biệt, da đầu chú không còn gàu, mái tóc cũng trở lên mềm mượt và chắc khỏe hơn.

“Giờ chú cảm thấy rất phấn khởi và tự tin trở lại. Chắc chắn chú vẫn sẽ tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm này và còn giới thiệu tới những bạn bè, người thân gặp phải tình trạng rụng tóc như chú. Cảm ơn Alika rất nhiều.”

Chú Phàn chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm Alika for men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin cùng chủ đề

Hotline Mua ngay